Facial Treatment

Facial Treatment

Deep White Treatment
ขาวลึกถึงเซลล์ผิว

เหมาะสำหรับผู้ที่ประสบปัญหาฝ้า รอยดำ คล้ำบนใบหน้า Deep White Treatment ออกแบบมาเพื่อผลักยาและเพิ่มวิตามินสู่ชั้นผิวหนัง นับเป็นแก้ปัญหาที่ต้นเหตุด้วยสารอาหารผิวที่เราคัดสรรแล้ว เมื่อสารอาหารและวิตามินที่จำเป็นถูกลำเลียงตามกระบวนการ เซลล์ผิวบนใบหน้าของคุณก็จะแข็งแรงขึ้น พร้อมเสริมคอลลาเจนใหม่โดยไม่ต้องพึ่งเข็ม ประสิทธิภาพสูงกว่าการทายาถึง 10 เท่า

Aura Lift
ตึงกระชับและเปล่งปลั่งด้วยการรักษาแบบ Two in One

นวัตกรรมการใช้คลื่นความถี่วิทยุเพื่อบำรุงรักษาผิวหน้าของคุณ คลื่นความถี่วิทยุความถี่ต่ำจะช่วยกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิวเพื่อเสริมความแข็งแรงคงทนต่อวัยและมลภาวะ เพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของโลหิต ฟื้นฟูคอลลาเจนที่สูญเสียไปตามวัย และที่สำคัญ พลังงานคลื่นความถี่ยังมีฤทธิ์ช่วยลำเลียงสารอาหารผิวลึกลงสู่ผิวหนังชั้นในสุดโดยไปเป็นอันตรายต่อเนื้อเยื่อด้านบน แผนการรักษา Aura Lift จะช่วย

- ยกกระชับใบหน้า
- เสริมคอลลาเจน ลดริ้วรอย
- กระชับรูขุมขน ใบหน้าเรียบเนียน
- ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดปัญหาสิวอักเสบและรอยแดง

Infusion
จัดระเบียบเซลล์เพื่อฟื้นฟูผิว

คุณอาจเคยเห็นการผลักสารอาหารจำเป็นสู่ผิวหนังด้วย IONTO หรือ Phonophoresis แต่ DNA มีนวัตกรรมที่ทรงประสิทธิภาพกว่านั้น เครื่อง Infusion คิดค้นขึ้นมาเพื่อปล่อยกระแสไฟฟ้า (Ion Wave) ผ่านชั้นผิว เมื่อปรับให้มีความถี่และระยะเวลาพอเหมาะ กระแสไฟฟ้าจะจัดเรียงเซลล์ผิวใหม่ให้เกิดช่องว่างเล็กจิ๋วระหว่างผนังเซลล์ เพิ่มพื้นที่ให้สารอาหารและแร่ธาตุแทรกซึมมากขึ้น และเมื่อจบการรักษา เซลล์ผิวจะเคลื่อนกลับสู่สภาพปกติ Infusion จึงเป็นนวัตกรรมการเพิ่มอาหารผิวที่ลำเลียงสารอาหารได้มากกว่าและลงลึกกว่าเดิม โดยที่ไม่รู้สึกเจ็บ

Cell Oxy
คืนผิวใหม่บริสุทธิ์ปราศจากสิ่งสกปรก

ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกด้วยละอองน้ำขนาดไมครอนและออกซิเจนบริสุทธิ์ 100% ละอองน้ำขนาดเล็กจิ๋วจะถูกพ่นลงบนใบหน้าด้วยความเร็วเพื่อชำระเซลล์ผิวที่ตายแล้วและเผยรู้ขุมขน พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ออกซิเจนบริสุทธิ์มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นต้นตอของปัญหาสิวเสี้ยนและผิวอักเสบ ขั้นตอนนี้ถือเป็นการปรับสภาพเพื่อผลักสารอาหารและแร่ธาตุสู่ผิวพรรณ หลังทรีตเมนท์จะพบว่า ผิวหน้าของคุณเกลี้ยงเกลา เปล่งปลั่ง และเนียนนุ่มขึ้น 

Therma G
ยกกระชับ ปรับรูปหน้าที่หย่อนคล้อย

กระแสไฟฟ้าตรงในความถี่พอเหมาะ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ออกฤทธิ์ฟื้นฟูเนื้อเยื่อให้เกิดใหม่เพื่อยกชั้นผิว ช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง อีกทั้งยังเสริมความแข็งแรง ลดความบวม และยกกระชับใบหน้าโดยรวมให้เรียวและเต่งตึงขึ้น

Swiss Ice Wine Therapy
สารสกัดองุ่นเกรดพรีเมี่ยม จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 

ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ เพื่อช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ยกกระชับ ให้ความชุ่มชื่น เพิ่มขาวกระจ่างใส่ ให้ผิวพรรณ ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

- ช่วยลดริ้วรอย
- ยกกระชับผิว
- ให้ความชุ่มชื่น
- เพิ่มความขาวกระจ่างให้ผิว

Mask เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวที่ขาดน้ำ 

สูตรเพื่อบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าที่อ่อนล้าและเสียสมดุลด้วยสาเหตุต่างกัน
- Miracle Mask Anti-Acne - รักษาสิวเสี้ยนและสิวอักเสบ
- Miracle Mask Mint Oil Free - ขจัดความมันบนผิวหน้า และลดการผลิตความมันในอนาคต
- Miracle Mask Sensitive Skin - ช่วยเพิ่มความแข็งแรงแก่ผิวแพ้ง่าย
- Miracle Mask Whitening - เผยผิวขาวกระจ่างใส

© 2017 DNA clinic :Worldclass Center | Design by Programmerthai.com