Melasma, Pigmentation

Melasma, Pigmentation

หมดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ
มิติใหม่ของการลดเลือนจุดด่างดำ ผิวกระจ่างใสไร้ฝ้าด้วยนวัตกรรมที่ดีที่สุดแห่งการรักษาฝ้า 

ตัวการร้ายที่ทำให้เกิดรอยหมองคล้ำ และเกิดฝ้าบนใบหน้านั่น ก็คือ รังสียูวีที่อยู่ในแสงแดด ยิ่งเมื่อเราต้องเผชิญกับแสงแดดโดยตรงเป็นประจำทุกวัน ก็จะทำให้ผิวถูกเผา จนดูดำคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ เพราะเม็ดสีเมลานินจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง และทำปฏิกิริยาต่อผิวเราอย่างรวดเร็วแบบไม่รู้ตัว แผ่รัศมีลักษณะสีน้ำตาลคล้ำๆ บนใบหน้า โดยไม่จำกัดขอบเขตที่ชัดเจน ซึ่งหากเกิดขึ้นแล้วยากแก่การรักษาให้หายขาด 

Blink Laser 
ลดการสร้างเม็ดสี

เป็นเลเซอร์ที่ทำปฎิกริยาอ่อนโยนต่อผิว โดยไม่ทำลายเซลล์ผิวชั้นนอก แต่มีประสิทธิภาพในการทำลายเม็ดสีชั้นในสุด พร้อมช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีใหม่ที่ผิดปกติ โดยไม่ทิ้งรอยแผลเป็นหลังการรักษา หลังทำสังเกตุได้ผิวจะกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำ ฝ้ากระจะค่อยๆ จางลง
 
ฝ้า และกระ เรียกได้ว่าเป็นปัญหาของหลายๆ คนเลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็นปัญหาผิวที่คนส่วนมากให้ความสนใจเป็นอันดับต้นๆ  เราจึงควรทำความรู้จักกับปัญหาของฝ้าและกระให้ดีเสียก่อนที่จะพร้อมแนวทางการรักษาที่ถูกต้อง 

Q : สาเหตุของการเกิดฝ้าและกระ 
A : ฝ้าและกระเกิดจากการที่มีเม็ดสีเมลานินสะสมในผิวหนังมากผิดปกติ ทำให้เกิดปื้นหรือจุดสีน้ำตาลเป็นรอยคล้ำ และมีลักษณะที่แตกต่างกันดังนี้ กระ มีลักษณะเป็นจุดสีน้ำตาลขนาดมักเล็กกว่า 0.5 ซม. พบกระจายอยู่บริเวณใบหน้าและผิวหนังที่ถูกแสงแดดเป็นประจำ สำหรับฝ้าพบบ่อยในสุภาพสตรีวัยกลางคน มีลักษณะเป็นผื่นสีน้ำตาล พบบริเวณแก้ม จมูก หน้าผาก เหนือริมฝีปากด้านบนและคาง ผื่นมักมีสีคล้ำขึ้นเมื่อถูกแสงแดด ตลอดจนพันธุกรรม นอกจากนี้ยังพบปัจจัยร่วมอื่นๆดังนี้  การแพ้เครื่องสำอาง ยาบางชนิด เป็นต้น  

Q : วิธีการรักษากระและฝ้า
A: ฝ้าและกระส่วนใหญ่ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ แต่เราสามารถหลีกเลี่ยงหรือป้องกันปัจจัยที่จะมากระตุ้นให้ กระหรือฝ้าเป็นมากขึ้น ด้วยการหลีกเลี่ยงการตากแดด และใช้ครีมกันแดดอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ  ส่วนการรักษาให้รอยคล้ำจากฝ้าและกระให้จางลงมีได้หลายวิธี ซึ่งวิธีที่ง่ายและสะดวกคือการรักษาด้วยการทายา หรือรับประทานยาแก้ฝ้า แต่อาจต้องใช้ระยะเวลานานกว่าจะเห็นผลลัพธ์ หรืออาจพึ่งทางเลือกใหม่ในการรักษาฝ้าและกระด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยใช้เครื่องเลเซอร์ในรักษาฝ้า 

Q : Blink laser  จะทำให้ผิวไหม้และเจ็บปวดในระหว่างการรักษาหรือไม่ ?
A : ขณะทำจะไม่มีอาการผิวไหม้หรือแสบร้อน เนื่องจาก Blink  Laser เป็นเลเซอร์ที่ทำปฎิกริยาอ่อนโยนต่อผิว โดยไม่ทำลายเซลล์ผิวชั้นนอก แต่มีประสิทธิภาพในการทำลายเม็ดสีชั้นในสุด พร้อมช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีใหม่ที่ผิดปกติ โดยไม่ทิ้งรอยแผลเป็นหลังการรักษา  หลังทำสังเกตุได้ผิวจะกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำ ฝ้ากระจะค่อยๆ จางลง คุณจะไม่รู้สึกเจ็บเลยในระหว่างการรักษาและมีความปลอดภัย 100%

Q : ใช้เวลาการรักษานานเท่าไร จะเห็นผลเร็วแค่ไหน ?
A : สำหรับการรักษานั้นขึ้นอยู่แต่ละสภาพปัญหาผิวหน้าของแต่ละบุคคลโดยปกติทั่วไป แนะนำให้ทำทุกๆ 2 สัปดาห์  แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพความรุนแรงและขนาดของปัญหา ซึ่งจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนได้เมื่อทำ 3-4 ครั้งขึ้นไป 

Q : ความแตกต่างของ Blink Laser  กับเลเซอร์ทั่วไปในคลินิกผิวหนัง ?
A : พลังงานแสงที่ได้จาก Blink  Laser เป็นการกระตุ้นให้เกิดการฟื้นฟูสภาพผิวแบบค่อยเป็นค่อยไปตามธรรมชาติ โดยไม่มีการระคายเคือง หรือบาดเจ็บต่อผิวหน้าแม้แต่น้อย ส่วนเลเซอร์ส่วนใหญ่ที่ใช้ในคลินิกจะเป็น เลเซอร์ที่รุนแรงต่อผิวเช่น Fraxel Laser ต้องทายาชาทิ้งไว้  45 นาที ทำแล้วอาจเกิดรอยแดง และ รอยดำตามมา และต้องคอยหลบแสงแดดเป็นเวลาหลายวัน

Q : Blink Laser  สามารถใช้กับผู้ที่มีสีผิวคล้ำได้ไหม ?
A : ใช่ สามารถใช้ได้กับผิวทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวธรรมดา ผิวมัน และใช้ได้สำหรับทุกสีผิว รวมถึงผู้ที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ มีจุดด่างดำบนใบหน้าได้อีกด้วย

Q :  หลังทำ Blink Laser  สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติหรือไม่?
A :  คุณสามารถทาครีมบำรุงและแต่งหน้าตามปกติหลังจากได้รับการรักษาด้วยการทำ Blink Laser  และหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดๆ ในช่วงหลังทำประมาณ 2-3 วันเท่านั้น 

Q :  เราสามารถเห็นผลการรักษาได้เร็วแค่ไหน?
A :  การรักษาด้วย Blink Laser  จะให้ผลลัพธ์รวดเร็วและทรงประสิทธิภาพ เพราะเป็นการดูแลปัญหาฝ้าโดยตรง อีกทั้งพลังงานของแสงเลเซอร์ยังทำให้เซลล์ผิวหน้าถูกกระตุ้นถึงเซลล์ผิวชั้นในสุด  ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส จุดด่างดำจางลง ผิวเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล   ที่สำคัญช่วยยับยั้งการเกิดฝ้าและกระไม่ให้กลับขึ้นมาใหม่ หลังจากรักษาอย่างต่อเนื่อง และควรรักษาร่วมกับครีมฝ้าเพื่อให้ได้ผลสูงสุด

Deep White
เสริมสร้างคอลลาเจน

คือการผลักยาและวิตามิน รวมถึงการให้สารอาหารที่จำเป็นต่อผิว โดยเน้นสารที่รักษาฝ้าโดยเฉพาะ เพื่อให้เข้าไปบำรุงได้ล้ำลึกถึงในชั้นเซลล์ผิวเทียบเท่ากับการฉีดยาโดยไม่ต้องพึ่งเข็ม ช่วยสร้างเซลล์ภายในให้มีความแข็งแรง เสริมคอลลาเจนใต้ชั้นผิว หลังทำรอยหมองคล้ำ รอยดำ จางลงผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่นชุ่มชื่นขึ้นทันทีหลังการทำในครั้งแรก
 
White Mask
เพิ่มความกระจ่างใส

ปฎิบัติการเพื่อช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับเซลล์ผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสียูวี ช่วยสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิวภายนอก พร้อมเป็นเกราะป้องกันให้กับผิวชั้นนอก เพิ่มสร้างความแข็งแรงให้กับผิวภายใน ปรับสีผิวขาวและมีความสม่ำเสมอ หลังทำ ริ้วรอยเล็กๆ จะดีขึ้น ผิวดูสดใส ขาวเนียน เปล่งปลั่ง ต่อต้านความหมองคล้ำ
 
Nano Brightening 
ยับยั้งการสร้างเม็ดสี และบรรเทาจุดด่างดำด้วยตัวยาพิเศษ

รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำด้วยตัวยาพิเศษ ฉีดตรงสู่เซลล์ผิวเจ้าปัญหา วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ปรารถนาจะแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด ตัวยาพิเศษจะขัดขวางการทำงานของเอนไซม์เพื่อช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีชั้นในสุด

Skin Booster
คืนผิวสุขภาพดี

โอกาสสำหรับผู้ที่ปรารถนาฟื้นฟูผิวพรรณให้เหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง Skin Booster คือนวัตกรรมแห่งการผสมผสานปัจจัยต่าง ๆ ของผิวสุขภาพดี ในกระบวนการนี้ ผิวของคุณจะได้รับการเพิ่มสารอาหาร แร่ธาตุ รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระ ผลลัพธ์ก็คือ คุณจะได้ผิวใหม่ที่อิ่มน้ำ เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย เปล่งปลั่ง และกระชับ 

External and Oral Medicine
ยาทาและยากินเพื่อการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ แบบครบสูตร

 
หมายเหตุ : ขั้นตอนของโปรแกรมการรักษา ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

© 2017 DNA clinic :Worldclass Center | Design by Programmerthai.com