Acne Scar

Acne Scar

Silk Peel
ปรนนิบัติใบหน้าด้วยคริสตัล


หมดกังวลกับหลุมสิว และรอยแผลเป็นจากสิว ด้วยทรีทเมนท์ และเลเซอร์ทรงประสิทธิภาพ

การปรับสภาพ และฟื้นฟูผิวด้วยผงคริสตัลขนาดเล็ก ขัดนวดเบาๆ เพื่อขจัดผิวเก่าที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวนุ่มเนียน และหน้าขาวใส อีกทั้งยังช่วยลดริ้วรอยได้ด้วย หากทำอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันก็จะกระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ที่สดใส โดยไม่ทำให้เกิดแผล จึงเป็นวิธีที่สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาในการพักฟื้น และยังปลอดภัยแม้แต่สภาพผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย

ผลการรักษา
     - ลดรอยหลุม รอยดำ และรอยแผลเป็นจากสิว
     - ขจัดกระเนื้อเล็กๆ
     - ลดริ้วรอยตื้นๆ
     - ลบเลือนรอยแตกลายที่หน้าท้อง สะโพก และต้นขา
     - ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว
หมายเหตุ ทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ( เหมาะสำหรับผิวมันเพราะหลังทำหน้าจะแห้งลง)

---------------------------------------

Skin Needle

เจาะลึกถึงต้นตอปัญหาริ้วรอย

เป็นวิธีการรักษาหลุมสิวโดยใช้ตลับเข็ม ที่มีหัวเข็มจำนวน 9 ด้าม ติดอยู่กับเครื่องนำเข็มคล้ายเครื่องสัก (Tattoo) เจาะผ่านผิวหนังเพื่อให้เกิดแผลใหม่ขนาดเล็กจำนวนมาก โดยสามารถปรับขนาดได้ตั้งแต่ 1- 3 มิลลิเมตรตามขนาดความลึกของรอยหลุมสิว การหายของแผลเหล่านี้สามารถทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของผิวหนังทั้งชั้นตื้นและชั้นลึก โดยตัวเข็มจะกระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ของชั้นผิวหนังกำพร้า และกระตุ้นให้มีการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนใหม่ของชั้นผิวหนังแท้ ทำให้ผิวหน้าเนียนใส ไม่หยาบกร้าน และรอยหลุมสิวตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารอยสิวเป็นหลุมลึกและรูขุมขนกว้าง Skin Needle จะกระตุ้นผิวหน้าด้วยเข็มขนาดเล็ก เส้นผ่าศูนย์กลางเพียง 0.75 มิลลิเมตรต่อเล่ม เข็มที่กดย้ำบนผิวหนังด้วยแรงและความลึกที่พอเหมาะจะกระตุ้นใยคอลลาเจน (Collagen) และอิลาสติน (Elastin) ในผิวชั้นลึก ผลจากการรักษาจะใกล้เคียงกับ Fraxel Laser แต่มีข้อดีคือไม่มีรอยดำหลังการรักษา ลดการเกิดผลข้างเคียงที่ไม่ต้องการจากวิธีอื่น เช่น การผลัดเซลล์จากสารเคมี (Chemical peel) เป็นต้น  

ขั้นตอนการทำ
 
     - ทำความสะอาดผิวหน้าแล้วทายาชาทิ้งไว้ 46-60 นาที เพื่อลดความรู้สึกระคายเคืองผิวขณะทำการรักษา
     - ทำการรักษาด้วย Skin needle โดยแพทย์ ซึ่งจะมีตัวยาสูตรพิเศษที่เหมาะกับสภาพผิวในการแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุด
     - หลังการรักษา จะมีรอยแดง 1-2 วัน หลังจากนั้นผิวจะเริ่มลอกเป็นขุยเล็กๆ ที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า และจะหายไปภายใน 3-5 วัน

ผลที่ได้จากการรักษา

Skin needle จะกระตุ้นให้ผิวหนังสร้างคอลาเจน และอิลาสตินขึ้นใหม่ ทำให้ผิวเรียบเนียนกระชับรูขุมขนบนใบหน้า ทำให้ผิวขาวกระจางใส จุดด่างดำลดลง

ควรรับการรักษาบ่อยแค่ไหน ขึ้นอยู่กับปัญของคนไข้ แต่ปรกติควรเข้ารับการรักษาอยู่สม่ำเสมอ ทุก 2-4 สัปดาห์ โดเฉลี่ย 5 ครั้ง ซึ่งนอกจากนี้จะรักษารอยแผลจากสิวแล้วยังสามารถลดริ้วรอยชนิดตื้นๆ (Fine Wrinkle) ให้ดีขึ้นด้วย
 
---------------------------------------

Nano Prime

กระตุ้นคอลลาเจนเพื่อผิวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอยและหลุมสิว

สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวหนัง เราแนะนำ Nano Prime นวัตกรรมที่ส่งต่อพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (RF) ผ่านปลายเข็มทองคำ พลังงาน RF จะช่วยกระตุ้นเส้นใยคอลลาเจนให้เกิดใหม่อย่างแข็งแรง ผลลัพธ์ที่ได้เหมือนคุณฉีดฟิลเลอร์ หากไม่ต้องพักฟื้น การรักษานี้เหมาะสำหรับผิวทุกรูปแบบ
     - ไม่ทำลายผิวชั้นบน
     - ปลอดภัยในทุกสภาพผิว
     - ผิวยังฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว
     - ผิวกระจ่างใสและตึงกระชับ
     
Nano Prime  Fractional RF

นวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ในการกำเนิดผิวใหม่ ภายใต้แนวคิด Semi-Ablative Rejuvenation ด้วยระบบ Fractional ที่นำสมัยโดยการใช้พลังฟื้นฟูแห่งเลเซอร์ขั้นสูง กระจายพลังงานล้ำลึกได้ถึงบริเวณที่ต้องการรักษาได้อย่างแม่นยำ จึงสามารถกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลการรักษาที่น่าพอใจได้ตั้งแต่ครั้งแรก นอกจากนี้พลังงานที่เกิดขึ้นกับเนื้อเยื่อโดยรอบ จะช่วยในกระบวนการซ่อมแซมเซลล์ผิว และเร่งกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่ให้เร็วขึ้น มีความปลอดภัยกับทุกสภาพผิว โดยไม่สร้างบาดแผล และความบอบซ้ำให้แก่ผิว

ผลที่ได้จากการทำ

     - ผิวหน้าขาว กระจ่างใสขึ้น
     - ผิวหน้าตึงกระชับขึ้น
     - ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นและริ้วรอยลดลง
     - หลุมสิวตื้นขึ้น
     - รอยแดง-รอยดำสิวจางลง
     - จุดด่างดำ ฝ้า-กระ จางลง

Nano Prime เหนือกว่า  Fractional RF รุ่นเก่าที่ใช้รักษาหลุมสิว รูขุมขนกว้างอย่างไร

ด้วยรูปทรงของบีมที่ลงไปในชั้นผิวเป็นรูปปีรามิต ในขณะที่เลเซอร์รุ่นก่อน ๆ ลงเป็นเส้นตรง ทำให้เกิดรอยที่ผิวข้างบนน้อยกว่าในขณะที่เกิดการเปลี่ยนโครงสร้างผิวชั้นลึกที่มากกว่า

ด้วยพลังงานของ Bipolar RF นอกจากการกระตุ้นคอลลาเจนแล้ว ยังทำให้เกิดการยกกระชับใบหน้า ยกคิ้วที่ตกคล้ายการทำเทอร์มาจ

Nano Prime  ทำงานอย่างไร

การทำงานของ Nano Prime เป็นการใช้พลังงาน Bipolar RF ในระบบ Fractional ซึ่งทำให้พลังงาน RF กระจายพลังงานความร้อนลงได้ลึกถึงบริเวณที่รักษาได้อย่างแม่นยำ สามารถกำจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพทิ้งไป ร่างกายจึงเพิ่มการสร้างเซลล์ผิวใหม่ในปริมาณที่มากกว่าเดิม เพื่อมาทดแทนเซลล์ผิวเก่า ช่วยให้กระบวนการซ่อมแซมเซลล์ผิว และกระบวนการสรางคอลลาเจนใหม่ทำได้เร็วขึ้นหลังการรักษาเราจะเห็นและสัมผัสได้ถึงผิวใหม่ที่อ่อนนุ่ม เนียนใสต่างจากผิวเดิม รวมทั้งผิวที่เรียบขึ้นและริ้วรอยที่จางลง

ทำไมถึงต้องเลือก Nanoprime

     - ขั้นตอนการรักษาไม่ยุ่งยาก
     - ใช้เวลาในการรักษาเพียง 10 – 20 นาที
     - ไม่ต้องพักฟื้น
     - ระยะเวลาในการรักษาเพื่อจะเห็นผล

แนะนำให้ทำการรักษา 3 – 4 ครั้ง ขึ้นกับปัญหาสภาพผิวหน้า ควรเว้นระยะห่างประมาณ  4 – 6 สัปดาห์ หลังทำจะเริ่มสังเกตเห็นว่ารูขุมขนกระชับ ดูเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยดูจางลงและจะเห็นผลได้ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ความปลอดภัยของการรักษาด้วย Nano Prime  

ปลอดภัยกับทุกสภาพผิวและทุกสีผิวได้รับมาตรฐาน Thai FDA เป็นนวัตกรรมในการสร้างผิวใหม่ด้วยระบบ Fractional RF ที่เหนือกว่า Fractional เลเซอร์แบบเดิม สามารถกำจัดเซลล์ผิวเสียและสร้างผิวใหม่ที่สดใส ดูอ่อนเยาว์ เพราะ Nano Prime    ทำงานกับผิวชั้นกลางได้อย่างประสิทธิภาพ โดยไม่ทำลายผิวชั้นบน ปลอดภัยในทุกสภาพผิว อีกทั้งผิวยังฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว ผิวกระจ่างใสและตึงกระชับได้ตั้งแต่ครั้งแรก

---------------------------------------

Tight and Firm [Flora Flexional Laser & RF]

นวัตกรรมยกกระชับผิวหน้า ยกหน้าโดยไม่ต้องพึ่งพาการผ่าตัด ในการช่วยทำให้หน้าเต่งตึง ปัญหารูปหน้าตก ผิวเหี่ยว พ่วงมาด้วยปัญหาสารพัดริ้วรอย จากการเสื่อมสลายของคอลลาเจนที่เกิดขึ้นตามวัย เมื่อคนเราแก่ตัวลง  เรียกว่าเป็น  Micro needle RF ซึ่งมีเข็มขนาดเล็กมากๆ จำนวน 15 คู่แต่ละคู่จะแบ่งเป็นสองขั้ว คือขั้วบวก กับขั้วลบ จิ้มลงไปในชั้นผิวที่ระดับความลึกประมาณ 0.5-3 มิลลิเมตร แล้วปล่อยพลังงานความร้อนลงไปที่ปลายเข็ม ทั้งนี้ในเข็มแต่ละขั้วจะมี Feedback Control เพื่อควบคุมให้ได้อุณหภูมิตามที่ตั้งไว้เพื่อให้ได้ค่าที่เท่ากันทุกเล่ม ซึ่งโดยทั่วไปจะใช้อุณหภูมิที่ประมาณ 60-70 องศาเซลเซียส หากตั้งค่าน้อยกว่านี้ การกระตุ้นคอลลาเจนอาจไม่ได้ผลดี หรือค่าอุณหภูมิที่มากเกินไปก็อาจเป็นการทำลายผิวได้    เครื่องที่มี Micro needle RF ณ ปัจจุบันมีด้วยกันอยู่หลายยี่ห้อ แต่เทคโนโลยีที่เป็นจุดเด่นของเครื่อง Flora อีกอย่างก็คือเป็น Feedback Control ผู้ใช้สามารถตั้งอุณหภูมิได้ว่าจะปล่อยค่าอุณหภูมิที่ปลายเข็มออกมาที่เท่าไร...ให้เข็มอยู่ในผิวหนังได้นานแค่ไหน... เพื่อเป็นการควบคุมได้แน่นอนว่ารนจะลงไปได้ถึงชั้นผิวที่ต้องการให้ลงไปจริงๆ อยู่ในอุณหภูมิที่ต้องการจริงๆ 

ผลที่การรักษาที่ได้รับ    

     - แก้ปัญหาตาตก
     - รูขุมขนกระชับขึ้น หลุมสิวตื้นขึ้น
     - ยกผิวหน้าหย่อยคล้อยให้กระชับขึ้น
     - ลดริ้วรอยแผลเป็นและหลุมสิวตื้นขึ้น
     - หลังทำเป็นสะเก็ดเล็กน้อยแถมมองไม่เห็น
 

ข้อควรระวัง 

ผู้ที่มีผิวหนังอักเสบ ผิวมีผดผื่นขึ้น หรือคนไข้ที่ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจจะหลีกเลี่ยงไม่รักษาเนื่องจาก เครื่องมือนี้ใช้เข็มปักลงบนผิว เกิดเลือดซึมออกมาผู้ที่ทานยาซึ่งทำให้เลือดหยุดไหลยาก อย่าง แอสไพริน หรือยาแก้ปวดบางชนิด ต้องให้หยุดทานอย่างน้อย 7-10 วันจึงจะทำการรักษาได้

การรักษา

คนไข้จะรู้สึกอุ่นในขณะที่ทำ ในการรักษาครั้งแรกคนไข้จะเห็นได้ว่าผิวหน้าที่มีรอยแดงสิวจะมีสีที่อ่อนลงจากสีแดงเป็นสีอมชมพู และเมื่อได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่องประมาณ 3 – 5 ครั้งก็จะรู้สึกได้ว่า หลุมสิว รอยแดงสิวดีขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น หน้าใสขึ้น      

ระยะเวลาในการรักษา ในการรักษาควรรักษาต่อเนื่องกันประมาณ 5 ครั้ง ทำประมาณ 2 อาทิตย์ครั้ง หรือ 1 เดือนครั้ง แล้วแต่ปัญหาของคนไข้ ใช้เวลาในการรักษาต่อครั้ง ประมาณ 1 ชั่วโมง (ทายาชา 45 นาที)  หลังการรักษา   คนไข้สามารถแต่งหน้าได้และสามารถกลับไปทำงานและทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ

© 2017 DNA clinic :Worldclass Center | Design by Programmerthai.com