Articles

สาวหน้าอกใหญ่หลบไป! 7 แฟชั่นสุดแซ่บสำหรับสาวอกไข่ดาวที่รับรองว่าเกิดดด

สาวหน้าอกใหญ่หลบไป! 7 แฟชั่นสุดแซ่บสำหรับสาวอกไข่ดาวที่รับรองว่าเกิดดด

ไหนนน สาวๆ อกไข่ดาวทั้งหลาย ถึงเวลาของเรากันแล้ว เพราะปี 2017 นี้ เทรนด์สาวหน้าอกเล็กมาแรงแซงทุกคัพเลยนะ เพราะฉะนั้นเรามาเดินเชิดๆ ใส่สาวอกใหญ่กันบ้างดีกว่า เพราะแฟชั่นที่จะเอามาให้ดูกันวันนี้ สาวคัพเอ เท่านั้น ที่จะใส่แล้วเป๊ะที่สุด กำลังดี ไม่โป๊ ไม่มีล้น ไม่เยอะจนเกินไป แล้วจะเห็นข้อดีของคัพเอกันก็งานนี้แหละ บอกเลยว่าข้อดีก็มีไม่น้อยเลยนะจ๊ะสาวๆ 

1. เกาะอก

 

อันนี้เบสิคสุดๆ เลยจ้า ใครบอกว่าอกเล็กเกาะไม่อยู่นี่เราเถียงขาดใจค่ะ บอกไปเลยค่ะว่าเกาะอยู่ไม่อยู่เนี่ยมันอยู่ที่การเลือกไซส์ และการคัดติ้งนะจ๊ะ อกเล็กเนี่ยดีจะตายนะ ใส่แล้วทำให้เนื้อส่วนหน้าอกไม่ล้นออกมาจนเกินงาม ใส่แล้วสวยกำลังดีไม่เป็นที่ล่อตาล่อใจของหนุ่มๆ จนลืมหน้ากันจนเกินไปเนอะ

 

2. เสื้อคอลึก

เอาจริงๆ เลยว่า เสื้อคอลึ๊ก ลึกแบบสุดเซ็กซี่นะ สาวอกใหญ่อาจจะไม่มั่นใจกลัวจะหลุด ต้องหาวิธีเซฟกันสารพัด ลองมาให้สาวอกเล็กใส่ซิ หมดปัญหาไร้กังวล แล้วเดี๋ยวนี้เค้าฮิตเสื้อคอลึกกับสร้อยคอยาวลงมาถึงช่วงอกกันอยู่ด้วยนะ  เข้าทางสาวอกเล็กอย่างเราๆ ถ้าอกใหญ่สร้อยก็ไม่เด่นน่ะสิ จะอินเทรนด์กับเค้าซักหน่อยกลายเป็นวาบหวิวไปซะงั้น เฮ้อออ!! น่าสงสารสาวอกใหญ่ซะจริงๆ 

 

3. ชุดรัดรูป

งงกันละสิ ว่าทำไมสาวอกเล็กถึงใส่แล้วสวยกว่า ก็ชุดรัดรูปเนี่ย พอใส่แล้วมันทำให้ดูมีอะไรๆ มากขึ้นน่ะสิ เพราะฉะนั้นสาวอกเล็กควรมีติดตู้ไว้ ไม่ว่าจะเสื้อหรือเดรสรัดรูปก็ได้นะ ที่สำคัญต้องเลือกที่ผ้าดีและคัดติ้งเนียบ ใส่แล้วจะได้สวยไม่ผิดรูป หรือมีดีเทลที่ไม่ควรโผล่มาให้เห็น เสียความมั่นใจไปเลยนะ

 

4. Boxy top

Boxy top หรือ เสื้อทรงเหลี่ยม จากชื่อก็บอกอยู่แล้วใช่มั้ยคะสาวๆ ว่าเสื้อทรงนี้เป็นเสื้อทรงเหลี่ยมไม่เน้นสัดส่วน ดังนั้น จะอกเล็กแค่ไหนก็ไม่มีใครเห็นค่ะ ยิ่งถ้าแมทกับกางเกงยีนส์จะทำให้ดูยิ่งเพรียวมากขึ้น แต่ถ้าหากหน้าอกใหญ่เกินไป สาวๆ ที่ใส่เสื้อทรงนี้อาจจะดูหนาแน่นไปหน่อยนะคะ เพราะฉะนั้น สาวๆ อกเล็กที่ไม่เน้นเซ็กซี่ เป็นสาวสบายๆ ไม่ควรพลาดแล้วน้าาาา ที่คัญหาง่ายด้วยนะเออ

 

5. บิกินี่รูปสามเหลี่ยม

คือถ้ามีหน้าอกใหญ่เนี่ย ใส่บิกินี่รูปสามเหลี่ยมมันก็โอเคอยู่หรอกนะ แต่จะให้ปังตามเทรนด์ช่วงนี่เนี่ย มันต้องให้สาวๆ อกไข่ดาวอย่างเราๆ น่ะสิถึงจะเกิด ก็เพราะว่าเทรนด์มันมาแรงซะเหลือเกินกับสาวๆ อกเล็ก ยิ่งใส่บิกินี่ทรงสามเหลี่ยม ยิ่งเพิ่มความแซบแบบทวีคูณ ดูชิคๆ คูลๆ แบบเซ็กซี่เล็กๆ เท่านั้นเอง

 

 

เพิ่มเพื่อน

 

© 2017 DNA clinic :Worldclass Center | Design by Programmerthai.com